Southgate Tower Quận 7

Vừa ra mắt tại khu Nam, dự án Southgate Tower của chủ đầu tư Hồng Hà đã gây ứng tượng manh với thiết kế theo phong cách Châu Âu độc đáo.

sảnh toà nhà Southgate tower

1, Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Thị Thập, liền kề Phú Mỹ Hưng, Q.7
2, Chủ Đầu Tư: Công ty CPTM&DT Hồng Hà.
3, Tiện ích: Lấy cảm hứng từ Châu Âu, Southgate được tạo nên với muôn vàng tiện ích đẳng cấp có 1 không 2 tại Tp.HCM.
– Vườn hoa hồng Pháp và vườn cây ăn quả bao quanh dự án tạo nên sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
– Con đường nghệ thuật với những bức tranh thời cổ đại được thiết kế len lỏi giữa toà nhà, tạo lên phong cách rất Châu Âu, mang đến cảm giác thư giãn không kém phần sang trọng.
– Khu sky bar được thiết kế ở tầng 9. với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, quầy bar,…tạo nên sự mát mẻ và là nơi xả strees tuyệt vời khi gặp những công việc đầy áp lực.
– Và rất rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp khác,…

4, Diện tích đa dạng từ 30 – 50m2, được thiết kế theo phong cách Châu Âu nên sự khác lạ là điều mà rất ít những căn hộ khác có được.
ĐẶC BIỆT: Trần cao tới 4,5m ( đây là một lợi thế mà khách hàng có thể tự làm gác lửng để gia tăng thêm không gian cho căn phòng ).
5, Nhà thầu xây dựng: Tổng Công ty xây dựng Hoà Bình.
6, Với một trào lưu lập nghiêp theo mô hình Startup. Đặc biệt, Quận 7 nơi tập trung rất rất nhiều các công ty, văn phòng đại diện của nước ngoài vào VN. Vì thế, đây là một lợi thế khi khách hàng mua đầu tư cho thuê văn phòng.

Hiện tại, mức giá cho thuê office – tell hiện tại trong khu vực là 15tr/ tháng.
Giá của Southgate Tower khoảng 1,5 tỷ /1căn thì rõ ràng Southgate Tower là một sản phẩm đầu tư cực kì hiệu quả khi chỉ với 8 năm là khách hàng đã thu hồi vốn góc. Lợi và an toàn hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng để chờ lấy lãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *